Vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank tới 300 triệu không cần thế chấp

hình thức vay không thế chấp ngân hàng luôn có hạn mức từ 30 – 300 triệu đồng và mức lãi suất khá cao vậy ngân hàng Quân Đội MB Bank có những sản phẩm vay không thế chấp nào

Vay tiền ngân hàng quân đội MB Bank tới 300 triệu không cần thế chấp
Hiểu đúng về vay tiền không cần thế chấp ngân hàng Mọi người có thể hình dùng là khi vay hình thức vay nhiều nhất đó chính là vay thế chấp tài sản và bất kỳ ngân hàng nào cũng có hình thức vay nay đặc điểm là hình thức vay thế chấp thì hạn mức vay cao mà lãi suất thấp.

Để đáp ứng những khách hàng muốn vay nhưng không có tài sản thế chấp thì ngân hàng đã có thêm 1 hình thức vay tín chấp với hình thức vay này không cần thế chấp tài sản.

Vay không thế chấp tài sản là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo hay tài sản cầm cố với ngân hàng mà dựa trên sự tín nhiệm cá nhân và thu nhập tài chính hiện tại của cá nhân để vay.

Nhưng thật sự không hề dễ dàng để vay, hình thức vay không thế chấp ngân hàng luôn có hạn mức từ 30 – 300 triệu đồng và mức lãi suất khá cao.

Quân Đội MB Bank có những sản phẩm vay không thế chấp nào

Dưới đây là 3 sản phẩm vay không cần tài sản đảm bảo không cần tài sản thế chấp mà ngân hàng Quân Đội MB Bank hiện đang hỗ trợ cho khách hàng cả nước.

+ Cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân

Hay nói cách khác đây là sản phẩm vay làm thẻ tín dụng cho khách hàng, với khoản vay này mọi người hoàn toàn có thể dùng thẻ để mua sắm trong nước với nhiều ưu đãi về lãi suất và chương trình giữa ngân hàng với các đối tác thanh toán.

Đặc điểm khoản vay :

Phát hành thẻ tài chính phạm vi nội địa

Hạn mức vay: Gấp 10 lần thu nhập của người vay, tối đa 200 triệu đồng

Thời hạn duy trì thẻ: 1 năm

Có thể rút tiền mặt với lãi suất thấp

Cho vay tín chấp CBNV

Đặc điểm sản phẩm vay:

Số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu đồng

không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp.

Thời hạn vay lên đến 60 tháng

Phương thức trả nợ: Trả lãi và gốc hàng tháng

Lãi suất cạnh tranh

Cho vay thẻ thấu chi Quân Đội MB Bank

Đây là sản phẩm áp dụng cho những ai đang có tài khoản thẻ ghi nợ nội địa E-Partner và thẻ ghi nợ quốc tế Quân Đội MB Bank.

Hạn mức vay thấu chi lên đến 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp. Thời gian duy trì thấu chi lên đến 1 năm, chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản 24/7 tại tất cả địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ hoặc Internet Banking với hạn mức được ứng trước.

Điều kiện, thủ tục vay tiền MB Bank không cần thế chấp

Điều kiện vay tín chấp Quân Đội MB Bank

Nghe có vẻ dễ dàng bởi trên thông tin vay trên website giới thiệu khoản vay của Quân Đội MB Bank rất chung chung và nhẹ nhàng như thực tế thì không như những gì mà bạn đọc được. Trước hết xem bản thân có đáp ứng được các điều kiện dưới đây hay không.

Đối tượng: Là công nhân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có chi nhánh của Quân Đội MB Bank hoạt động

Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi

Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên

Công việc có hợp đồng kinh nghiệm trên 12 tháng

Không có nợ xấu

Có mục đích vay vốn hợp pháp

Kèm theo các điều kiện khác tùy thuộc vào từng sản phẩm vay :

+ Đối với vay thẻ thấu chi : Cán bộ nhân viên tại đơn vị, tổ chức trả lương qua Quân Đội MB Bank hoặc là khách hàng ưu tiên của Quân Đội MB Bank.

Và điều kiện này cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi bởi điều kiện vay phụ thuộc vào thời kỳ và chính sách của ngân hàng. Bởi vậy đôi khi bạn thấy ngân hàng cho vay rất nhanh nhưng có lúc thì khắt khe từng điều kiện.

Thủ tục vay tín chấp Quân Đội MB Bank

Thủ tục vay đa số các ngân hàng đều bắt buộc có các giấy tờ sau bao gồm cả Quân Đội MB Bank.

Giấy tờ cá nhân: CMND/ thẻ CCCD bản gốc kèm bản photo công chứng

Giấy tờ chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn hoặc giấy đăng ký thường trú do bên công an xác nhận

Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy xác nhận của công ty/ hợp đồng lao động, quyết định thăng chức hoặc điều chuyển công tác

Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương nếu nhận qua tài khoản ngân hàng và giấy xác nhận bảng lương nếu nhận lương tiền mặt của công ty

Hợp đồng vay vốn kiêm giấy đề nghi vay vốn theo mẫu của ngân hàng Quân Đội MB Bank

Nói chung sơ qua là cần các giấy tờ này,tuy nhiên để chuẩn bị đầy đủ thì chuyên viên ngân hàng tư vấn cho bạn sẽ hướng dẫn đầy đủ nhất phụ thuộc vào điều kiện vay và phương án vay của bạn.

Hồ sơ vay không thế chấp Quân Đội MB Bank

Lãi suất vay ngân hàng Quân Đội MB Bank không cần thế chấp

Với khoản vay tín chấp Quân Đội MB Bank hiện nay bạn có thể vay lên đến 300 triệu nhưng thực sự nó không dễ dàng gì, nếu bạn là một cán bộ nhân viên nhà nước thì việc thực hiện vay sẽ dễ dàng hơn so với các đối tượng khác. Một trong những điểm lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng Quân Đội MB Bank đó là vay không thế chấp tài sản nhưng lãi suất thấp.

Lãi suất vay tín chấp dao động trong khoảng 10 -20%/ năm, lãi suất cao hay thấp còn tùy thuộc vào đối tượng vay có sự tín nhiệm như thế nào, thu nhập ra sao để có thể chứng minh khả năng chi trả nợ được, vậy nên dựa trên hồ sơ vay mà người vay cung cấp thì bên ngân hàng sẽ xét duyệt và đưa ra mức lãi suất cụ thể vậy nên có một số khách hàng thắc mắc tại sao lãi suất của mình cao hay thấp hơn người kia.

Cách tính lãi suất vay không thế chấp Quân Đội MB Bank

Khi đi vay mọi người nên tìm hiểu riêng về sản phẩm hay lãi suất mà nên nắm rõ cách tính lãi suất, dựa vào cách tính lãi suất của ngân hàng cũng phần nào là quyền lợi cá nhân trong đó.

Hiện tại các ngân hàng áp dụng 2 phương thức tính lãi đó là :

Tính lãi theo dư nợ gốc: Hình thức tính lãi dựa trên số tiền gốc ban đầu mà ngân hàng giải ngân cho bạn, cho dù hàng tháng mọi người trả góp tiền dư nợ gốc nhưng lãi vẫn tính theo dư nợ ban đầu.

Tính lãi theo dư nợ giảm dần: Lãi suất tính theo số dư nợ mà mọi người còn nợ ngân hàng, số tiền lãi phải sẽ giảm tỷ lệ thuận với số dư nợ gốc giảm xuống.

Xét về vay vốn thì mọi người nên chọn hình thức tính theo dư nợ giảm dần, bởi nó giúp tiết kiệm được một khoản tiền lớn, đặc biệt là đối với các khoản vay kỳ hạn dài thì càng nên phải chọn theo hình thức lãi này. Với những ai không nắm rõ thì ngay từ khi vay vốn nên hỏi kỹ nhân viên ngân hàng tư vấn cho mình, xem kỹ trong hợp đồng tín dụng của mình.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank không thế chấp tài sản Công thức tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

Cách tính: Lãi suất = Số tiền gốc x lãi suất

Trong đó: Số tiền gốc = Số tiền vay/ số tháng vay


Lấy ví dụ cụ thể:

Khoản vay tại ngân hàng Quân Đội MB Bank không thế chấp giải ngân 100 triệu, lãi suất 15%/ năm trong kỳ hạn 24 tháng.

Số tiền gốc phải trả hàng tháng là: 4,8 triệu đồng
Số tiền lãi trả tháng đầu = 100 triệu x 15%/12 tháng = 1.250.000 VNĐ
Số tiền lãi trả tháng thứ 2= ( 100 triệu – 4,8 triệu) x 15%/12 = 1.205.017 VNĐ
Số tiền lãi trả tháng thứ 3: ( 100 – ( 4,8 +4, 8 triệu) x 15%/12 = 3.643.648 VNĐ

Tương tự như vây, tháng nào trả mọi người tính tháng đó để tránh bị nhầm lẫn cũng như chuẩn bị tiền thật đầy đủ để trả góp ngân hàng tránh bị trả nợ quá hạn.


Những thắc mắc khác khi vay không thế chấp Quân Đội MB Bank
Vay không thế chấp Quân Đội MB Bank bao lâu giải ngân

Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn bên ngân hàng MB Bank sẽ thực hiện trong vòng 5 – 7 ngày làm việc, vậy nên thời gian này bao gồm thời gian làm thủ tục vay và thủ tục giải ngân. Sau khi có kết quả xét duyệt hồ sơ vay thì sau đó 1 ngày mọi người sẽ được giải ngân tiền vay.

Trừ trường hợp mọi người vay vào dịp cuối năm, nếu vay vào cuối năm thì rất khó khăn trong việc giải ngân bởi cuối năm ngân hàng quyết sách là tổng kết vốn, thu hồi vốn để làm báo cáo nên đôi khi số tiền vay của bạn sẽ dời vào tháng của năm sau giải ngân.


Có nên vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank không thế chấp không

Có nợ xấu như thế nào thì được vay tín chấp Quân Đội MB Bank Nợ xấu hiện có 5 nhóm được lưu lại lịch sử trên hệ thống tín dụng quốc gia CIC trước khi xét duyệt khoản vay thì bên ngân hàng sẽ liên hệ CIC để kiểm tra kết quả nợ xấu của khách hàng. Trường hợp bạn vay tín chấp Quân Đội MB Bank bank thì quan trọng nhất vẫn là sự tín nhiệm, nếu có nợ xấu thì khả năng cao là không bao giờ được vay.


Dù là nợ xấu dưới 10 ngày hay trên 180 thì bên ngân hàng cũng khó châm chước. Nếu bạn đang nghi ngờ mình có nợ xấu thì hãy kiểm tra lại sau đó cần nhanh chóng thanh toán hết số nợ xấu đó và yêu cầu giấy xác nhận nợ của từ bên cho vay đó. Tuy nhiên có 1 điểm khó đó là dù nợ xấu của bạn đã trả nợ trên lịch sử vẫn chưa xóa, ngân hàng thì xét nợ xấu ở quá khứ lẫn hiện tại.

Số tiết kiệm làm tài sản đảm bảo vay tín chấp Quân Đội MB Bank được không
Nếu dùng sổ tiết kiệm làm tài sản đảm bảo để vay vốn tín chấp thì đây là điều kiện ưu tiên của khách hàng khi vay vốn, nếu giữa 2 người một bên có tài sản đảm bảo với 1 bên không có thì tất nhiên bên có tài sản đảm bảo sẽ có cơ hội vay lớn hơn rất nhiều.

Vậy nên nếu bạn không thể chứng minh thu nhập của mình thì có thể chọn phương án dùng sổ tiết kiệm của mình làm tài sản đảm bảo để vay vốn. Nếu có tài sản đảm bảo thì chắc chắn vay dễ hơn, lãi suất thấp hơn.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết để mọi người vay tiền ngân hàng Quân Đội MB Bank không cần thế chấp tài sản nhanh chóng. Đây là khoản vay giải ngân lớn lên đến 300 triệu đồng nhưng thực sự không ề dễ dàng vay như những gì mọi người tìm hiểu trên mạng, chưa kể mất rất nhiều thời gian xét duyệt nhiều lần vậy nên nếu chắc chắc muốn vay hãy làm hồ sơ ngay từ sớm.

TIN LIÊN QUAN Vay Tín Chấp Ngân Hàng Quân Đội MB Bank

Những câu hỏi thường gặp và lưu ý "vàng" cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp

Những câu hỏi thường gặp và lưu ý "vàng" cần biết khi vay tiêu dùng tín chấp

Tìm hiểu kỹ về điều kiện vay và lãi suất, bởi thông thường điều kiện vay quyết định phần lớn đến lãi suất của gói vay So sánh lãi suất để lựa chọn gói vay tốt nhất: Bạn có thể so sánh thông qua việc tìm hiểu trên website của tổ chức cho vay hoặc so sánh trên các trang khác để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Tiêu chí xét duyệt hồ sơ vay tín chấp là gì và làm sao biết hồ sơ vay tín chấp được duyệt hay không ?

Tiêu chí xét duyệt hồ sơ vay tín chấp là gì và làm sao biết hồ sơ vay tín chấp được duyệt hay không ?

Tiêu chí xét duyệt hồ sơ vay tín chấp là gì và làm sao biết hồ sơ vay tín chấp được duyệt hay không ? Vị trí làm việc của người vay vốn tại nơi công tác cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thanh toán khoản vay, vị trí tại đơn vị càng quan trọng thì tỷ lệ vay vốn càng cao, với những công việc bán thời gian, công việc thời vụ hoặc công việc tự do freelancer không có thu nhập ổn định … sẽ khó có cơ hội vay tín chấp.

Hạn mức vay mua nhà theo lương là bao nhiêu

Hạn mức vay mua nhà theo lương là bao nhiêu

Trong năm 2023 này hạn mức vay mua nhà theo lương là bao nhiêu Mỗi tổ chức tín dụng sẽ có điều kiện cho vay theo lương khác nhau từ hạn mức vay, thời gian vay, đối tượng vay… Tuy nhiên, công thức chung là bạn được vay số tiền tối đa gấp 10 – 20 lần thu nhập của bảng lương hàng tháng. Số tiền vay không quá 500 triệu đồng do mức độ rủi ro khá cao. Mức vay phổ biến nhất của hình thức vay theo lương là từ 200 – 300 triệu đồng/người. Mặc dù vậy, khi vay mua nhà, giá trị khoản vay còn tùy thuộc vào giMÔ PHỎNG VÍ DỤ KHOẢN VAY CÁ NHÂN

Ví Dụ ( mô phỏng khoản vay cá nhân ) : Khi bạn vay 50.000.000đ, thời hạn 1 năm (12 tháng). Lãi suất trên dư nợ giảm dần là lãi sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó.

VD : Khi bạn vay 50.000.000đ, thời hạn 1 năm (12 tháng)

Tháng đầu tiên, lãi được tính trên 50.000.000đ. Bạn trả bớt nợ gốc 5.000.000đ.

Tháng thứ 2, lãi sẽ chỉ tính trên 45.000.000đ. Bạn trả bớt nợ gốc thêm 5.000.000đ.

Tháng thứ 3, lãi sẽ chỉ tính trên 40.000.000đ…Các tháng tiếp theo sẽ lãi sẽ được tính tiếp tục tương tự theo cách thức này.

Theo nguyên tắc, tuy cùng tổng số tiền lãi phải trả, cách tính lãi trên dư nợ giảm dần sẽ làm mức lãi suất cao hơn cách tính lãi trên dư nợ gốc. Hay nói cách khác, với cùng một khoản vay và thời hạn vay, 2 cách tính tiền lãi theo dư nợ giảm dần và dư nợ gốc sẽ cho ra 2 con số thể hiện mức lãi suất khác nhau, nhưng tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau.

Một vài lưu ý khi vay vốn tín chấp

Tính toán khả năng trả nợ Trước khi nhận khoản vay bạn cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được. Số tiền chi trả hàng tháng không nên vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng của bạn

Các ngân hàng sẽ bị thiệt nếu bạn trả nợ sớm , do đó các ngân hàng thường đưa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn. Khách hàng vay tín chấp cũng cần hiểu đúng về lãi suất vay ngân hàng. Các ngân hàng thường đưa ra 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần , số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), tối thiểu 61 ngày (3 Tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm) Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%/năm, tối đa 12%/năm

CHÍNH SÁCH CHO VAY – QUÝ KHÁCH LƯU Ý

Tùy Nhu Cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 12 tháng ( 365 ngày ) và thời gian vay tối đa 60 tháng ( 1800 ngày)

Lãi suất Bắt Buộc tối thiểu 5.7%/1năm – lãi suất tối đa 10.3%/1 năm Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi:

Ví dụ mô phỏng khoản vay cá nhân thực tế : DƯƠNG MINH K vay 30 triệu trong 12 tháng và trả góp mỗi tháng gốc + lãi là 2.750.000 vậy sau 12 tháng tổng lãi + gốc là 33 triệu suy ra số tiền lãi là 3 triệu vậy lãi suất: 10%/năm - đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Nhưng nếu DƯƠNG MINH K vay 30 triệu trả trong vòng 60 tháng thì mỗi tháng sẽ phải trả góp 762.000đ vậy tổng sau 60 tháng cả gốc và lãi là : 45.720.000 trừ đi gốc tiền lãi là 15.720.000 trong 5 năm thì mỗi năm lãi là 3.144.000 sấp sỉ 10%/năm. đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Khách vay số tiền càng lớn lãi suất càng thấp.