Vay tín chấp ngân hàng quân đội mb bank nhanh chóng chỉ với bảng lương

Một lưu ý nhỏ khi đăng ký vay tín chấp theo bảng lương MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) là khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh trên cho hồ sơ. Khách hàng cũng cần cung cấp số điện thoại bàn nơi làm việc để việc thẩm định hồ sơ vay được diễn ra nhanh chóng

Vay tín chấp ngân hàng quân đội mb bank nhanh chóng chỉ với bảng lương
 
Gói vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) đơn giản chỉ cần bảng lương

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng không cần phải thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh. Hình thức này chỉ yêu cầu người vay chứng minh tài chính của mình thông qua hợp đồng lao động và bảng lương. Đây là một trong những cách vay được nhân viên văn phòng lựa chọn nhiều nhất vì nhiều tiện ích mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu thủ tục vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) đơn giản chỉ cần bảng lương gồm những gì trong bài viết dưới đây. 

Biết và hiểu rõ về vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất. 

Tìm hiểu gói vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội )  

Vay tín chấp là hình thức vay dựa trên sự uy tín của khách hàng mà không cần phải có tài sản để đảm bảo. Hình thức vay này phù hợp với các khoản chi tiêu không quá lớn cho gia đình và cá nhân như chi phí du học, thanh toán học phí, mua sắm trang thiết bị trong nhà, phí bảo hiểm,... 

Quy trình vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) chỉ với bảng lương, hạn mức cao

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) 

Cần đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng đưa ra để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ vay tín chấp.

Để sử dụng dịch vụ vay tín chấp theo bảng lương của MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) , khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, đang cư trú và làm việc ổn định tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: từ 20 - 55 tuổi đối với nữ và từ 20 - 60 tuổi đối với nam.
 • Khách hàng đang công tác chính thức tại các cơ quan, doanh nghiệp và có nguồn thu nhập từ lương.
 • Khách hàng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Khách hàng không nằm trong danh sách các đối tượng cung cấp tín dụng, rủi ro đặc biệt theo quy định của pháp luật cũng như quy định cấp tín dụng tại ngân hàng bán lẻ từng giai đoạn.
 • Thu nhập sau thuế của khách hàng phải tối thiểu từ 6 triệu đồng/tháng.
 • Một lưu ý nhỏ khác khi đăng ký vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) là khách hàng hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh trên cho hồ sơ. Khách hàng cũng cần cung cấp số điện thoại bàn nơi làm việc để việc thẩm định hồ sơ vay được diễn ra nhanh chóng.

Các bước vay tín chấp tại MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) 

Các bước để vay tín dụng ở MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) rất đơn giản.

Quy trình vay tín chấp tại MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) gồm các bước sau: 

Quy trình cho vay tín chấp của MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) . 

 • Bước 1: Tìm hiểu kỹ càng và chi tiết các điều kiện cho vay tín chấp của MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) . Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với hotline của ngân hàng MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) để được tư vấn chi tiết.
 • Bước 2: Sau khi nghe nguyện vọng và xem xét khả năng tài chính, nhân viên MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) sẽ tư vấn cụ thể về hạn mức vay, thời gian trả nợ và lãi suất của gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ mà không gây ảnh hưởng đến chi tiêu hàng tháng của bạn.  
 • Bước 3: chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ cần thiết được yêu cầu để hoàn tất hồ sơ vay tín chấp. Để tiết kiệm thời gian hơn bạn nên tìm hiểu trước các thủ tục và điều kiện để được vay tín chấp.
 • Bước 4: nộp hồ sơ vay vốn đã hoàn thành cho nhân viên ngân hàng. Ban thẩm định của MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) sẽ tiến hành xem xét và duyệt hồ sơ, sau đó quyết định hạn mức vay cho bạn. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu, bạn sẽ nhanh chóng được giải ngân qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền trực tiếp từ ngân hàng. 

Nên nhớ rằng khoản vay mà ngân hàng đã giải ngân, bạn cần sử dụng đúng với mục đích chi tiêu và hoàn trả theo phương án và thời gian mà hai bên đã thống nhất với nhau.

Ưu điểm nổi bật gói vay tín chấp ngân hàng MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) 

Gói vay tín chấp ngân hàng MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) có rất nhiều ưu điểm nổi bật. 

Trải nghiệm dịch vụ vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt sau:

 • Hạn mức vay lên đến 2 tỷ đồng. Khách hàng là người đứng đầu doanh nghiệp hoặc lãnh đạo cấp cao sẽ được hỗ trợ khoản vay với hạn mức tương đương bằng 15 lần thu nhập. Còn khách hàng thông thường sẽ được hưởng hạn mức vay bằng 12 lần thu nhập.
 • Thời gian vay tín chấp lên đến 5 năm.
 • Lãi suất cố định cho vay tiêu dùng từ 1.33%/tháng.
 • Chứng minh thu nhập đơn giản, nhanh chóng. Khách có thể chứng minh từ chính thẻ tín dụng của ngân hàng uy tín và mình đang sử dụng. 

Điều cần lưu ý khi vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) 

Cần đọc kỹ hợp đồng và yêu cầu nhân viên giải đáp thắc mắc kỹ càng trước khi ký hợp đồng vay tín chấp.

Vay tín chấp sở hữu rất nhiều ưu điểm như đa dạng loại hình cho vay, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng,... Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải nắm rõ một vài lưu ý quan trọng sau để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có:

 • Xác định mục đích vay của bản thân và tìm khoản vay phù hợp với mục đích đó

Ngân hàng luôn có những khoản vay riêng dành cho việc mua, xây nhà cửa, kinh doanh, du học,... Các gói vay đặc trưng này thường sẽ có mức lãi suất thấp hơn vay tín chấp. Vì thế nên, bạn không nên lựa chọn vay tín chấp trừ khi không có khoản vay riêng dành cho mục đích mà bạn đang hướng đến. 

 • Có kế hoạch trả nợ rõ ràng trước khi vay

Đừng nên để mình rơi vào tình trạng trả nợ trễ hạn. Bởi vì, bên cạnh việc bị tính phí do trả nợ trễ thời hạn dẫn đến nợ nhiều, điểm tín dụng của bạn cũng sẽ bị giảm xuống. Điểm tín dụng thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng được duyệt vay trong tương lai của bạn.

 • Không nên vay tín chấp trước khi cần vay một khoản vay lớn khác

Trong hệ thống của các công ty tài chính và ngân hàng, mỗi người đều sẽ có một hạn mức tín dụng nhất định dựa trên thu nhập của bản thân. Hạn mức tín dụng này chính là số tiền tối đa bạn có thể được vay, gồm cả hạn mức thẻ tín dụng. Tổng giá trị mọi khoản vay của bạn chỉ có thể nằm trong mức giới hạn này.

Nếu vay tín chấp trước khi vay một khoản vay lớn khác, như vay mua nhà, khoản tiền mà ngân hàng có thể giải ngân cho bạn vay mua nhà sẽ bị giảm xuống.

 • So sánh kỹ càng

Việc này hết sức quan trọng và cần thiết. Thông tin về các khoản vay và ưu đãi vay trên thị trường có rất nhiều nên việc so sánh thấu đáo các khoản vay không hề dễ dàng.

 • Chú ý đến mọi chi phí đi kèm

Mọi chi phí liên quan đến khoản vay sẽ được ghi đầy đủ và rõ ràng trong hợp đồng vay. Trước khi ký tên vào hợp đồng bạn hãy trao đổi thật rõ ràng với đơn vị cho vay về các khoản phí này để tránh các phiền phức về sau.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tiêu dùng MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội )

Các khoản phí vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội )

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) cần chuẩn bị phí cho dịch vụ định giá tài sản bảo đảm, từ đó ngân hàng sẽ xác định số tiền cho vay dựa trên giá trị tài sản bảo đảm. Khoản phí này sẽ được yêu cầu đóng khi cung cấp hồ sơ cho ngân hàng. Khi khoản vay đã được phê duyệt, khách hàng cần chuẩn bị phí công chứng hợp đồng bảo đảm và phí cho đăng ký giao dịch bảo đảm tiền vay để hoàn tất thủ tục thế chấp trước khi giải ngân.

Trả nợ khoản vay tín chấp trước hạn được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể trả nợ khoản vay tín chấp trước hạn. Khách hàng có thể trả toàn bộ nợ gốc hoặc chỉ trả một phần trước hạn tùy theo tình hình tài chính của mình. Phí trả nợ trước hạn sẽ được tính dựa theo số tiền gốc trả trước hạn, hầu hết các gói lãi suất của ngân hàng MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) dành cho khách hàng đều miễn phí trả nợ trước hạn kể từ năm thứ 5 trở đi.

Vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) có cần tài sản đảm bảo không?

Vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) cần tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể sử dụng các tài sản như sổ tiết kiệm, bất động sản, giấy tờ có giá trị, số dư tiền gửi, phương tiện vận tải.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vay tín chấp MB Bank ( Ngân Hàng Quân Đội ) cũng như những điều mà khách hàng cần lưu ý khi vay. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn. 


TIN LIÊN QUAN Vay Theo Lương MB Bank

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Quân Đội MB Bank Và Những Cập Nhật Mới Nhất

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ngân Hàng Quân Đội MB Bank Và Những Cập Nhật Mới Nhất

Cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng quân đội MB Bank lãi suất cập nhật là bao nhiêu , gói vay tiền nhanh này của MB Bank rất đa dạng về mục đích vay, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như Vay mua xe, mua nhà, vay tiêu dùng với mức lãi suất thấp nhằm hỗ trợ phù hợp với khách hàng vay vốn. Trong đó đặc biệt với vay thế chấp sổ đỏ MB Bank 2023MÔ PHỎNG VÍ DỤ KHOẢN VAY CÁ NHÂN

Ví Dụ ( mô phỏng khoản vay cá nhân ) : Khi bạn vay 50.000.000đ, thời hạn 1 năm (12 tháng). Lãi suất trên dư nợ giảm dần là lãi sẽ chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các tháng trước đó.

VD : Khi bạn vay 50.000.000đ, thời hạn 1 năm (12 tháng)

Tháng đầu tiên, lãi được tính trên 50.000.000đ. Bạn trả bớt nợ gốc 5.000.000đ.

Tháng thứ 2, lãi sẽ chỉ tính trên 45.000.000đ. Bạn trả bớt nợ gốc thêm 5.000.000đ.

Tháng thứ 3, lãi sẽ chỉ tính trên 40.000.000đ…Các tháng tiếp theo sẽ lãi sẽ được tính tiếp tục tương tự theo cách thức này.

Theo nguyên tắc, tuy cùng tổng số tiền lãi phải trả, cách tính lãi trên dư nợ giảm dần sẽ làm mức lãi suất cao hơn cách tính lãi trên dư nợ gốc. Hay nói cách khác, với cùng một khoản vay và thời hạn vay, 2 cách tính tiền lãi theo dư nợ giảm dần và dư nợ gốc sẽ cho ra 2 con số thể hiện mức lãi suất khác nhau, nhưng tổng giá trị khoản tiền lãi trong thời hạn vay mà khách hàng phải trả hoàn toàn bằng nhau.

Một vài lưu ý khi vay vốn tín chấp

Tính toán khả năng trả nợ Trước khi nhận khoản vay bạn cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được. Số tiền chi trả hàng tháng không nên vượt quá 40% tổng thu nhập hàng tháng của bạn

Các ngân hàng sẽ bị thiệt nếu bạn trả nợ sớm , do đó các ngân hàng thường đưa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn. Khách hàng vay tín chấp cũng cần hiểu đúng về lãi suất vay ngân hàng. Các ngân hàng thường đưa ra 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần , số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), tối thiểu 61 ngày (3 Tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm) Lãi suất vay trong hạn tối thiểu 1%/năm, tối đa 12%/năm

CHÍNH SÁCH CHO VAY – QUÝ KHÁCH LƯU Ý

Tùy Nhu Cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 12 tháng ( 365 ngày ) và thời gian vay tối đa 60 tháng ( 1800 ngày)

Lãi suất Bắt Buộc tối thiểu 5.7%/1năm – lãi suất tối đa 10.3%/1 năm Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi:

Ví dụ mô phỏng khoản vay cá nhân thực tế : DƯƠNG MINH K vay 30 triệu trong 12 tháng và trả góp mỗi tháng gốc + lãi là 2.750.000 vậy sau 12 tháng tổng lãi + gốc là 33 triệu suy ra số tiền lãi là 3 triệu vậy lãi suất: 10%/năm - đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Nhưng nếu DƯƠNG MINH K vay 30 triệu trả trong vòng 60 tháng thì mỗi tháng sẽ phải trả góp 762.000đ vậy tổng sau 60 tháng cả gốc và lãi là : 45.720.000 trừ đi gốc tiền lãi là 15.720.000 trong 5 năm thì mỗi năm lãi là 3.144.000 sấp sỉ 10%/năm. đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Khách vay số tiền càng lớn lãi suất càng thấp.